Chat qua facebook

CÔNG TÁC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

 

Theo quy định của Luật lao động: Hàng năm, người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe ít nhất một lần cho người lao động; đối với người lao động làm nghề, công việc nặng nhọc, độc hại…. được khám sức khỏe ít nhất 06 tháng một lần.

Khám sức khỏe cho lao động tại các Doanh nghiệp là một hoạt động thường niên mang ý nghĩa chăm sóc và nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe cộng đồng được Bộ Y tế đưa ra theo thông tư 14. Qua đó, giúp mỗi người có cái nhìn “tổng quan” về tình trạng sức khỏe hiện tại cũng như những lời khuyên giúp bảo vệ, tăng cường sức khỏe. Đồng thời, còn đóng vai trò quan trọng giúp phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý với người lao động thường xuyên làm việc trong môi trường độc hại.

Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe của nhân viên là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng, năng suất làm việc và hiệu quả hoạt động của Doanh nghiệp. Những Doanh nghiệp có chiến lược nhân sự tốt sẽ có chính sách đãi ngộ tốt với nhân viên, chú trọng chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người lao động cũng chính là nâng cao hiệu suất sử dụng nguồn nhân lực của Doanh nghiệp.

Đồng hành cùng chiến lược nhân sự - Hiểu những cái doanh nghiệp cần, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cho doanh nghiệp cũng như vì sức khỏe của người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp. Công Ty  TNHH Phát triển Nhân lực và Thương Mại MASTCO ngoài nhiệm vụ chính là Huấn luyện An toàn - Vệ sinh Lao động cho các lao động chúng tôi còn tổ chức dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho lao động  và tổ chức các khóa học kỹ năng sơ cấp cứu tại các doanh nghiệp.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, Y Bác Sỹ tận tình chu đáo , thủ tục nhanh chóng thuận tiện, đa dạng các gói dịch vụ, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Công Ty  TNHH Phát triển Nhân lực và Thương Mại MASTCO luôn mang đến sự uy tín cao nhất đến với các Doanh nghiệp -  là đối tác tin cậy và là sự lựa chọn tốt nhất vì sự nghiệp An toàn cho lao động  của các Doanh Nghiệp.

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về các gói dịch vụ cũng như bảng báo giá kính mong Quý doanh nghiệp liên hệ lại với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Ban lãnh đạo cùng toàn bộ đội ngũ nhân viên của Công ty Mastco xin gửi lời chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý Doanh Nghiệp. Vì sự An toàn của ngành Lao động Việt Nam và vì sự an toàn của lao động đang làm việc tại các Doanh nghiệp Mastco hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Quý Doanh Nghiệp để Mastco sẽ luôn là sự lựa chọn An toàn tốt nhất của Quý Doanh Nghiệp.

MASTCO sự lựa chọn “An Toàn – Hạnh Phúc – Thịnh Vượng” của Doanh Nghiệp.

 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VÀ THƯƠNG MẠI MASTCO

Số 387A Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại :  091.970.5568 - 0931.844.866 - 028.36360525

Website: www.mastco.vn 

Email: pvh@mastco.vn - mastcovn@gmail.com 

ĐỐI TÁC

Công Ty TNHH Chang Shin Việt Nam Công Ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Nông nghiệp VinEco Công Ty Điện Lực Dầu Khí Cà Mau TỔNG CÔNG TY DỆT MAY HÀ NỘI CÔNG TY CP PHÂN PHỐI KHÍ THẤP ÁP DẦU KHÍ VIỆT NAM TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI CÔNG TY TNHH MTV VIỆT NAM KỸ NGHỆ SÚC SẢN VISSAN TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN MAY NHÀ BÈ CÔNG TY TNHH LUXSHARE - ICT (Việt Nam) TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 1