Chat qua facebook

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI CHIA SẺ NỖI LO CÙNG CÁC BẠN

Trong các hoạt động sản xuất, thi công công trình xây dựng việc đảm bảo an toàn về tính mạng và thân thể con người luôn rất quan trọng, nhưng những rủi ro tiềm ẩn về nguy cơ phát sinh tai nạn lao động là điều mà bạn không thể lường trước được. Do đó, để đề phòng cho những rủi ro xảy ra,gây ra thiệt hại tổn thất vô cùng lớn và nghiêm trọng. Ngoài việc tuân thủ tuyệt đối các quy định an toàn, vệ sinh lao động. Việc tham gia bảo hiểm tai nạn 24/24h là cực kỳ quan trọng và bắt buộc. Để thực hiện tốt nghị định 37/2016/NĐ-CP ngày 15/05/2016 của chính phủ, và để đảm bảo An Toàn - Hạnh Phúc - Thịnh Vượng cho lao động tại các Doanh nghiệp. Công Ty  TNHH Phát triển Nhân lực và Thương Mại MASTCO ngoài nhiệm vụ chính là Huấn luyện An toàn - Vệ sinh Lao động cho các lao động chúng tôi còn là đại lý cung cấp dịch vụ bảo hiểm tai nạn lao động cho các Doanh Nghiệp.

1. Đối tượng bảo hiểm: Mọi công dân Việt nam từ 16 đến 70 tuổi và người nước ngoài đang học tập, làm việc, công tác tại Việt Nam loại trừ các đối tượng sau đây:

  • Những người đang bị bệnh thần kinh.
  • Những người đang bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.

2. Phạm vi bảo hiểm: Tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm là những tai nạn xảy ra tại Việt Nam do:

  • Một lực bất ngờ, ngoài ý muốn của Người được bảo hiểm, từ bên ngoài tác động lên thân thể người được bảo hiểm và là nguyên nhân trực tiếp làm cho người được bảo hiểm bị chết hoặc thương tật thân thể.
  • Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp…

Trường hợp Người được bảo hiểm tham gia các cuộc thi đấu có tính chất chuyên nghiệp như: đua xe, đua ngựa, bóng đá, leo núi, lướt ván, đua thuyền, khảo sát, thám hiểm,…khi xảy ra tai nạn chỉ được bảo hiểm với điều kiện Người được bảo hiểm đã yêu cầu và đóng thêm phí bảo hiểm cho công ty bảo hiểm theo thỏa thuận.

3. Quyền lợi bảo hiểm:

  • Tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn chi trả 100% số tiền bảo hiểm
  • Tử vong thương tật bộ phận vĩnh viễn chi trả theo bảng tỷ lệ thuơng tật.
  • Thương tật tạm thời: Chi trả theo bảng tỉ lệ thương tật
  • Trợ cấp 0.1% số tiền bảo hiểm/Ngày (Tối đa 180 ngày) đối với thương tật tạm thời (Áp dụng cho số tiền bảo hiểm trên 100.000.000 VNĐ/Người/Thời hạn bảo hiểm)

 

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về các gói dịch vụ cũng như bảng báo giá kính mong Quý doanh nghiệp liên hệ lại với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Ban lãnh đạo cùng toàn bộ đội ngũ nhân viên của Công ty Mastco xin gửi lời chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý Doanh Nghiệp. Vì sự An toàn của ngành Lao động Việt Nam và vì sự an toàn của lao động đang làm việc tại các Doanh nghiệp Mastco hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Quý Doanh Nghiệp để Mastco sẽ luôn là sự lựa chọn An toàn tốt nhất của Quý Doanh Nghiệp.

MASTCO sự lựa chọn “An Toàn – Hạnh Phúc – Thịnh Vượng” của Doanh Nghiệp.

 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VÀ THƯƠNG MẠI MASTCO.

387A, Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Email: pvh@mastco.vn  -  mastcovn@gmail.com

Hotline:  091.970.5568 - 0931.844.866 - 028.36360525

 

ĐỐI TÁC

Công Ty TNHH Chang Shin Việt Nam Công Ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Nông nghiệp VinEco Công Ty Điện Lực Dầu Khí Cà Mau TỔNG CÔNG TY DỆT MAY HÀ NỘI CÔNG TY CP PHÂN PHỐI KHÍ THẤP ÁP DẦU KHÍ VIỆT NAM TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI CÔNG TY TNHH MTV VIỆT NAM KỸ NGHỆ SÚC SẢN VISSAN TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN MAY NHÀ BÈ CÔNG TY TNHH LUXSHARE - ICT (Việt Nam) TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 1